การบริการนอกสถานที่ และอะไหล่อะไหล่ครบวงจร

Life's Moving และ จักยานไฟฟ้า EM ของเรา เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้งาน ด้วยการบริการครบวงจรจากทีมช่าง ONSITE SERVICE ที่มีความชำนาญพร้อมให้บริการซ่อมแซม-ดูแลรักษา ได้อย่างรวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง ในศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ กว่า 70 สาขา จัดส่งรวดเร็วให้ลูกค้าได้ทั่วไทย พร้อมให้บริการหลังการขายได้ครบครัน ทั้งยังซัพพอร์ตการบริการด้วยอะไหล่คุณภาพ จากโรงงานประกอบจักรยานไฟฟ้าของบริษัท ที่นิคมอุตสาหกรรมบางชัน ควบคุมมาตรฐานของสินค้า ผลิตสินค้าได้ทันทุกความต้องการ และมีช่องทางการขายที่เข้าถึงได้ง่าย ดูแลทุกปัญหาไม่ทิ้งลูกค้ากลางคันแน่นอน

 • ระยะเวลาในการรับประกันสินค้า

  • จักรยานเด็ก Royal Baby รับประกัน ตัวถัง (รอยร้าวรอยแตก) เป็นเวลา 5 ปี
  • จักรยานไฟฟ้า E-Bike รับประกันตัวถัง (รอยร้าวรอยแตก) 5 ปี, Motor 3 ปี,และ รับประกัน คอลโทรลเลอร์+ระบบไฟฟ้า+แบตเตอรี่ เวลา 1 ปี
  • จักรยานเด็ก Moving Bike รับประกัน ตัวถัง (รอยร้าวรอยแตก) เป็นเวลา 5 ปี
  • จักรยานแม่บ้าน Moving Bike รับประกัน ตัวถัง (รอยร้าวรอยแตก) เป็นเวลา 5 ปี
  • ที่นั่งเด็ก OGK รับประกันสินค้า นาน 1 ปี


จักรยานไฟฟ้า EM

แบตเตอรี่เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของรถจักรยานไฟฟ้า EM ซึ่งไลฟส์ มูฟวิ่ง ได้เลือกใช้แบตเตอรี่ลิเธียมและแบบตะกั่วกรดจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน มีใบรับรองคุณภาพ เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจในในศักยภาพของสินค้าและเพื่อความปลอดภัยสูงสุด อีกทั้งยังสามารถชาร์จได้ 2 วิธี คือ การชาร์จโดยตรงจากรถจักรยานไฟฟ้า และการถอดแบตเตอรี่ออกมาชาร์จด้านนอกได้อีกด้วย เรามีบริการตรวจเช็คแบตเตอรี่ อยู่ในบริการ PM SERVICE STANDARD อีกด้วยครับ ซึ่งจะช่วยให้แบตเตอรี่ของจักรยานไฟฟ้าของคุณ ใช้งานได้ยาวนาน และเต็มประสิทธิภาพ

Motor จักรยานไฟฟ้า

Controller จักรยานไฟฟ้า

ที่ชาร์จแบตเตอรี่


จักรยานเด็ก ROYALBABY

ล้อเสริมพร้อมขา จักรยานเด็ก

บันไดปั่น จักรยานเด็ก

ตัวล็อคใต้เบาะ จักรยานเด็ก


จักรยานแม่บ้าน Moving Bike

เบาะนั่งหน้า จักรยานแม่บ้าน

เบาะนั่งหลัง จักรยานแม่บ้าน

ที่พักเท้า จักรยานแม่บ้าน Balletติดตามและรับข่าวสารได้ที่นี่


Lifes's Moving ตัวแทนจำหน่ายจักรยานเด็ก Royalbaby และโรงงานผลิตและจำหน่าย จักรยานไฟฟ้า EM BIKE มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล พร้อมอะไหล่มาตรฐานครบวงจร

แผนที่โชว์รูมและศูนย์บริการ


ที่อยู่ : บริษัท ไลฟส์ มูฟวิ่ง จำกัด 8/2 ซอยเสรีไทย 60 แขวงมีนบุรี แขวงมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510

วันทำการ : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 - 18.00 น.

Facebook Fanpage