LIFE'S MOVING ร้านจักรยานไฟฟ้า จักรยานเด็ก จักรยานแม่บ้าน ครบวงจร

 บริษัท ไลฟส์ มูฟวิ่ง จำกัด เป็นบริษัทที่คัดเลือก นำเข้าและพัฒนาสินค้ากลุ่มจักรยานเพื่อใช้ในครอบครัว สินค้าของเรามีวางจำหน่ายใน Homepro BikeClub สาขาของตนเองในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และร้านค้า Dealer อีกมากมายทั่วประเทศไทย

โดยวัตถุประสงค์หลักคือ ทุกคนในครอบครัวจะได้ออกกำลังกาย และเพิ่มเวลาทำกิจกรรมสำหรับครอบครัวได้มากขึ้นด้วยการปั่นจักรยานจักรยานไฟฟ้า EM ทดแทนมอเตอร์ไซค์ เดินทางระยะใกล้ ประหยัดพลังงาน  


จักรยานไฟฟ้าถือว่าเป็นเทรนของการเดินทางทั่วโลก โดยเฉพาะแถบประเทศยุโรป เพราะจักรยานไฟฟ้ายังถือว่าเป็นจักยานที่สามารถปั่นและออกกำลังกายได้ แต่ด้วยระบบไฟฟ้า

ทำให้การปั่นในทางไกลเหนื่อยน้อยลง หรือช่วยผ่อนแรงให้กับผู้สูงวันต้องการเดินทางด้วยจักรยาน นอกจากนี้ จักรยานไฟฟ้าใช้แบตเตอรี่เป็นพลังขับเคลื่อน จึงประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า

10 เท่าเมื่อเทียบกับมอเตอไซค์ และค่าบำรุงรักษาถูกกว่า 50% โดยเฉลี่ยแล้ว จักรยานไฟฟ้าสามารถวิ่งไกลได้ 30-50 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และที่สำคัญ ในสภาวะโลกร้อน มูลภาวะเยอะ

จน PM2.5 หนักขึ้นและนานขึ้นทุกปี การใช้จักรยานไฟฟ้าถือเป็นการช่วยลดมูลภาวะอย่างมีประสิทธิภาพอย่างหนึ่ง โดยลดการปล่อยแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์

"การใช้จักรยานไฟฟ้า 1 คัน เหมือนปลูกต้นไม้ใหม่ 5 ต้นทุกๆ ปี"

จักรยานไฟฟ้า EM มองเห็นความกังวลของผู้บริโภคทั่วไปว่าหากจักรยานไฟฟ้าใช้ไปแล้วมีปัญหา หรือต้องการบริการซ่อม จะต้องทำอย่างไร จึงพัฒนาทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

พร้อมกับโรงงานการประกอบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า สามารถให้ช่างซ่อมถึงบ้านได้ และมีอะไหล่พร้อมเปลี่ยน ให้ลูกค้าสบายใจการในใช้งานจักรยานไฟฟ้า EM


จักรยานเด็ก Royalbaby เล่นสนุก ปั่นอย่างมีสไตล์


ด้วยความเป็นคุณพ่อคุณแม่ เราอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกรัก จักรยานเด็ก Royalbaby ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจากยุโรป CE มาตรฐานความปลอดภัยประเภทสินค้าของเล่นจาก

สหรัฐอเมริกา ASTM(F963) และมาตรฐานความปลอดภัยประเภทของเล่นเด็กมอก. 685-2540 จึงมั่นใจในคุณภาพว่าแข็งแรงและปลอดภัยสำหรับลูกรัก จักรยาน Royalbaby ออกแบบเพื่อเด็ก

โดยเฉพาะ โดยมีตัวถังที่มีสรีระเด็ก การออกตัวง่าย ใช้แรงน้อยก็ไปได้ไกล มือเบรกที่เหมาะกับมือเด็ก หยุดทัน และด้วยหน้ายางที่กว้าง เกาะติดพื้นผิวได้แน่น เพื่อเพิ่มความเสถียรเวลาปั่น

ให้ลูกรักชอบการปั่น สร้างความมั่นใจ และออกกำลังกายพร้อมๆ ไปด้วย


จักรยานแม่บ้าน Moving ปั่นสบาย ออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น ราคาคนไทย


ดีไซน์สไตล์ญี่ปุ่น จักรยานแม่บ้าน Moving ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรยานแม่บ้านญี่ปุ่น ที่มีโครงสร้างใช้ง่าย แข็งแรง มีไลฟ์สไตล์ Moving จึงพัฒนาจักรยานแม่บ้านตามรูปแบบที่ขึ้นลงง่าย

ดีไซน์สีพาสเทล มีที่นั่งท้ายพร้อมกับที่พักเท้าให้สะดวกกับการใช้งาน และปรับจูนทุกคันก่อนให้ลูกค้า เพื่อให้ขี่เบาใช้งานง่ายด้วยราคาที่คุ้มค่า ประกอบกับช่างผู้เชี่ยวชาญด้านจักรยาน

ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี จักรยานแม่บ้าน Moving ลงลึกกับรายละเอียดทุกส่วน เพื่อให้ลูกค้าประทับใจในประสบการณ์การใช้งาน


ที่นั่งเด็ก OGK และ อุปกรณ์เสริม เพื่อความปลอดภัย การขี่จักรยาน


ที่นั่งเด็กยี่ห้อ OGK ที่ Life's Moving เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายที่ประเทศไทยเพียงผู้เดียวนั้น เป็นที่นั่งให้เด็กๆ ที่สามารถติดตั้งกับจักรยานไฟฟ้า EM และจักรยานแม่บ้าน Moving

เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้เด็กเวลานั่งพร้อมๆ กับผู้ใหญ่ โดยที่นั่งเด็กสามารถยึดกับรถจักรยานและจักรยานไฟฟ้าด้วยสกรูน๊อต และมีสายเข็มขัดนิรภัยคล้ายๆ กับคาร์ซีทเด็ก

ปรับระดับที่พักเท้าและที่รองศีรษะตามการเติบโตของเด็ก นอกจากนี้ Life's Moving ยังมีอุปกรณ์หมวกกันน็และสนับศอกเข่าให้นักปั่นตัวน้อย เพื่อเพิ่มความครบครัน

และความปลอดภัยระหว่างการขี่จักรยานของเด็กๆ


ไลฟส์มูฟวิ่ง ผู้เชี่ยวชาญด้าน จักรยานไฟฟ้า จักรยานเด็ก

จักรยานแม่บ้าน อุปกรณ์เสริม บริการหลังการขาย


จักรยานไฟฟ้า และ จักรยานทุกรุ่น ของ ไลฟส์มูฟวิ่ง หาซื้อได้แล้วทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถเข้าเลือกซื้อ และ ทดลองขี่จักรยานของเรา

ได้อย่างสะดวกก่อนตัดสินใจซื้อ เรามีบริการส่งสินค้าให้ลูกค้าถึงบ้าน และ โปรโมชั่นผ่อน 0% ยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้คุณ ศูนย์บริการของทางบริษัท กระจายไปทั่วประเทศ

เพราะฉะนั้นคุณมั่นใจได้ว่า เมื่อคุณซื้อจักรยานของทางเรา คุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ บริการที่สะดวกรวดเร็ว การรับประกันสินค้าจริงในระยะยาว และทีมช่างที่ทำให้คุณอุ่นใจ

ว่าทีมงานของเราจะดูแลคุณตลอดไป

From Our Blog
em_blog
 

วิธีการเลือกที่นั่งเด็กเสริมจักรยาน…

2020/05/22


นั่งเด็กเสริมจักรยาน จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มให้คุณพ่อคุณแม่ และลูกน้อย…

READ MORE

em_blog
 

งานแถลงข่าวเปิดตัว บริษัท ไลฟส์ มูฟวิ่ง…

2020/03/06


เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ “จักรยานไฟฟ้า EM” ภายใต้การผลิตและจัดจำหน่ายโดย…

READ MORE

em_blog
 

Kids Accessory…

2020/01/07


คุณพ่อคุณแม่หลายๆท่าน อาจจะมีคำถามในใจว่า ต้องซื้อหมวกกันน็อค สนับเข่าสนับศอก ให้เด็กๆด้วยไหม Life’s moving…

READ MORE

em_blog
 

ELECTRIC BIKE…

2020/01/07


E-BIKE…

READ MORE

em_blog
 

KID'S BIKE…

2020/01/07


KID'S BIKE…

READ MORE

em_blog
 

ถาม-ตอบ ปัญหาจักรยานไฟฟ้า EM electric Bike รุ่น EM3 …

2018/06/13


รวมรวม ปัญหาและคำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับจักรยานไฟฟ้า รุ่น EM3 …

READ MORE

em_blog
 

วิธีเลือกจักรยานสำหรับเด็ก…

2017/12/19


มาดูวิธีวิธีเลือกจักรยานเด็กเพื่อคุณลูกน้อยที่น่ารักเพื่อเสริมสร้างพละกำลัง…

READ MORE

em_blog
 

จักรยานทรงตัว จำเป็นกับเด็กแค่ไหน…

2017/12/19


Balance Bike หรือจักรยานทรงตัว คือจักรยานที่ไม่มีบันไดปั่น และ ชุดขับเคลื่อนแบบจักรยานปกติทั่วไป…

READ MORE